ที่ตั้ง: ไพ่ ออนไลน์ หัวข้อเรื่อง ฮับมุข JibJab ใหม่กลายเป็นเสียงหัวเราะของชุมชน

ฮับมุข JibJab ใหม่กลายเป็นเสียงหัวเราะของชุมชน

author:竹伯 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-29
LOS ANGELES - ทีมที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์การ์ตูนทางอินเทอร์เน็ต JibJab ยอดนิยมกำลังสร้างธุรกิจออนไลน์ใหม่ - ศูนย์กลางสำหรับผู้คนที่จะแบ่งปันเรื่องตลกทางอีเมลแอนิเมชั่นกล่าวเมื่อวันศุกร์

เมื่อพูดถึง พี่น้องที่อยู่เบื้องหลัง JibJab Media, Evan และ Gregg Spiridellis ได้เปรียบเทียบไซต์ JokeBox ใหม่ของพวกเขากับการผสมผสานของ Comedy Central และ MySpace เว็บไซต์ดังกล่าวจะส่งเสริมให้ผู้คนจัดเก็บและแบ่งปันเรื่องตลกชั่วคราวหลายพันเรื่องที่แพร่กระจายตามปกติทุกวันผ่านทางกล่องอีเมลในขณะที่ให้พวกเขาพบปะผู้คนที่มีความสนใจคล้ายกัน

เว็บไซต์ใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความเคารพต่อพ่อของ Spiridellis ซึ่งเป็นผู้ส่งอีเมล์ตลกบ่อยครั้ง Gregg Spiridellis กล่าว แต่ในวงกว้างยิ่งขึ้นพวกเขากล่าวว่าพวกเขาคาดหวังว่าเว็บไซต์ที่สนับสนุนโฆษณาจะทำให้พวกเขามีรายได้ที่หลากหลายกว่าการ์ตูนที่พวกเขามีให้เป็นระยะ

“ เราจะฆ่าตัวตายหากเราพยายามทำสิ่งเหล่านี้ (การ์ตูน) โดยมีเพียงเราสองคนและมีเพียงไม่กี่คนในสำนักงาน” Gregg Spiridellis กล่าวซึ่งโดยทั่วไปแล้วผู้เขียนโปรดักชั่นของทั้งคู่ .

การผลิตของ JibJab เริ่มต้นด้วยถ้อยคำ "ดินแดนนี้" ในแคมเปญการเลือกตั้งปี 2004 Kerry-Bush เป็น แชร์ผ่านอินเทอร์เน็ต

เขียนเมื่อห้าปีหลังจากที่ทั้งคู่เริ่มก่อตั้ง บริษัท อนิเมชั่นในปี 1999 การ์ตูน "ดินแดนแห่งนี้" ได้ถูกดาวน์โหลดมากกว่า 65 ล้านครั้ง มันจับคู่กับความสนใจของชาติเชื่อมโยงไปถึงข้อเสนอเพื่อฉายการ์ตูนรอบใหม่ใน "Tonight Show" ของเจย์เลโนและข้อตกลงในการผลิตโฆษณาเบียร์บัดไวเซอร์

อนิเมเตอร์กล่าวว่าพวกเขาได้รับการติดต่อจาก บริษัท ฮอลลีวูดดั้งเดิมหลังจากที่ประสบความสำเร็จในการ์ตูน แต่พวกเขาต้องการที่จะดึงพลังของผู้ชมทางอินเทอร์เน็ตเพื่อเผยแพร่และแม้แต่ช่วยสร้างเนื้อหา

เว็บไซต์ใหม่นี้จะเป็นการทดลองที่มีความทะเยอทะยานมากขึ้นในเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นโดยมุขตลกทั้งหมดที่ส่งโดยสมาชิก Gregg Spiridellis กล่าว

JokeBox จะเข้าสู่ตลาดอินเทอร์เน็ตที่เต็มไปด้วยเว็บไซต์คู่แข่งที่อนุญาตให้ผู้คนโพสต์วิดีโอของตัวเองและอนิเมชั่นสั้น ๆ แต่จะเริ่มจากผู้ชมที่มีศักยภาพในตัวหลายแสนคนที่ลงทะเบียนสำหรับคู่ของ e- จดหมายข่าว

เว็บไซต์นี้อยู่ในขั้นตอนการทดสอบ Gregg Spiridellis กล่าวและคาดว่าจะเปิดให้บริการในปีนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读