ที่ตั้ง: ไพ่ ออนไลน์ เกร็ดพงศาวดาร ผู้บัญญัติกฎหมายมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คนตาบอดล่า

ผู้บัญญัติกฎหมายมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คนตาบอดล่า

author:柯篥 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

นักล่าที่มีปืนของเขาถูกยิงขึ้นไปบนท้องฟ้าในภาคเหนือของสเปนเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2548 ตัวแทนรัฐเท็กซัสเอ็ดมันด์คูเพ็ลได้แนะนำมาตรการที่อนุญาตให้คนตาบอดล่าเกมที่คนมองเห็น REUTERS / Victor Fraile

ออสติน, เท็กซัส (รอยเตอร์) - ผู้บัญญัติกฎหมายเท็กซัสมีเป้าหมายที่จะอนุญาตให้คนตาบอดล่า ตัวแทนรัฐเท็กซัส Edmund Kuempel ได้แนะนำมาตรการที่จะช่วยให้คนตาบอดได้ล่าเกมใด ๆ ที่คนที่มีสายตาสามารถติดตามได้

เขาหวังว่ามันจะผ่านไปหลังจากที่สภานิติบัญญัติได้ประชุมกันใหม่ในเดือนมกราคมแม้ว่าเขาจะไม่คาดหวังว่าจะมีผลจนกว่าจะถึงปี 2551

“ นี่เป็นการเปิดความสนุกในการล่าสัตว์ให้กับผู้คนเพิ่มขึ้นและฉันคิดว่านั่นเยี่ยมมาก” Kuempel บอกกับรอยเตอร์

การเรียกเก็บเงินอาจพบความต้านทานน้อยในเท็กซัสที่นักการเมืองของลายทั้งหมดรับรองการล่าสัตว์ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างดุเดือดในรัฐ

ภายใต้ใบเรียกเก็บเงินนั้นนักล่าที่ตาบอดจะต้องมีนักล่าสายตาพร้อมกับพวกเขาและจะได้รับอนุญาตให้ใช้เลเซอร์และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตในปัจจุบัน

“ คนตาบอดสามารถยิงปืนไรเฟิลได้โดยการติดตั้งปืนพกแบบออฟเซ็ตที่ด้านข้างของปืนไรเฟิลแทนที่จะอยู่ด้านบน” เทอร์รี่เออร์วินผู้ประสานงานการศึกษาฮันเตอร์ในออสตินกล่าว

“ สิ่งนี้ช่วยให้เพื่อนของพวกเขาอยู่ข้างหลังพวกเขาสามารถมองข้ามไหล่ของพวกเขาและช่วยให้พวกเขามองเห็นได้ แต่คนตาบอดสามารถเหนี่ยวไกได้” เขากล่าวกับรอยเตอร์

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航