ที่ตั้ง: ไพ่ ออนไลน์ ธุรกิจ ตั๋วสำหรับเที่ยวบินตรง Baku-NY-Baku ลดราคา

ตั๋วสำหรับเที่ยวบินตรง Baku-NY-Baku ลดราคา

author:璩积 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

โดย Nigar Orujova

อาเซอร์ไบจานแอร์ไลน์ (AZAL) สายการบินอาเซอร์ไบจันที่ใหญ่ที่สุดและผู้ให้บริการธงประจำชาติได้เริ่มจำหน่ายตั๋วสำหรับเที่ยวบินตรงบากู - นิวยอร์ก - บากูจากวันที่ 1 สิงหาคม AZAL รายงาน

AZAL จะเปิดเที่ยวบินตรงจาก 24 กันยายนราคาตั๋วเริ่มต้นที่ 617 manats ($ 786)

บริษัท รายงานว่าเที่ยวบินเครื่องบิน AZAL จากสนามบินนานาชาติ Heydar Aliyev ของบากูไปยังสนามบินจอห์นเอฟเคนเนดี (JFK) ของนิวยอร์กจะดำเนินการทุกสัปดาห์ในวันพุธและวันเสาร์ที่ออกจากบากูเวลา 06:00 (เวลาท้องถิ่น) และเดินทางมาถึงนิวยอร์กเวลา 09 : 30 (เวลาท้องถิ่น)

ออกเดินทางจากนิวยอร์กไปยังบากูจะดำเนินการในวันเดียวกันของสัปดาห์เวลา 11:30 น. (เวลาท้องถิ่น) เที่ยวบินจะมาถึงบากูเวลา 08:00 น. ของวันถัดไป

เที่ยวบินตรงแบบไม่หยุดจากบากูไปนิวยอร์กซิตี้เป็นเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของ AZAL ซึ่งแสดงถึงการเปลี่ยนไปสู่การพัฒนาในระดับที่สูงขึ้นในเชิงคุณภาพ

เที่ยวบินตรงไปยังนิวยอร์กจะเป็นเที่ยวบินแรกจากเซาท์คอเคซัสไปยังอเมริกาเหนือและจะเสริมสร้างสถานะของ AZAL ในฐานะผู้นำระดับภูมิภาคในด้านการขนส่งผู้โดยสารทางอากาศ

เที่ยวบินดังกล่าวดำเนินการโดยสายการบิน "Airbus-340" ซึ่งออกแบบมาสำหรับเส้นทางบินระยะไกล

AZAL ได้สร้างตารางเวลาที่สะดวกสำหรับผู้โดยสารทั้งสองเที่ยวบินตรง Baku-NY-Baku และสำหรับผู้ที่เดินทางโดยใช้ Baku เป็นจุดเปลี่ยนเครื่อง AZAL เชื่อว่าเที่ยวบินใหม่นี้จะอำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารที่ต้องการการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายในการบินไปยัง Tbilisi, Aktau, Tehran และ Bishkek

บริการบนเที่ยวบินของเที่ยวบินใหม่จะตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสูงสุดของเที่ยวบินระยะไกล แนวคิดการจัดเลี้ยงออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเที่ยวบินเหล่านี้ยังสมควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษ

ในบากูผู้โดยสารของเที่ยวบินใหม่จะได้รับการบริการในอาคารผู้โดยสารของสนามบินที่เพิ่งเปิดใหม่ซึ่งตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยการบินและมาตรฐานการบริการผู้โดยสารสูงสุด

ก่อนหน้านี้ AZAL ได้รับอนุญาตจาก US Federal Aviation Administration (FAA) เพื่อดำเนินการบินตรงไปยังผู้เชี่ยวชาญ FAA ของสหรัฐอเมริการะบุว่าระดับความปลอดภัยการบินของอาเซอร์ไบจานสอดคล้องกับมาตรฐานสากล

นอกจากนี้การเปิดเที่ยวบินตรงระหว่างสหรัฐอเมริกาและอาเซอร์ไบจานแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่เป็นบวกของทั้งสองฝ่ายเนื่องจากเที่ยวบินดังกล่าวสามารถส่งเสริมความร่วมมือการค้าการท่องเที่ยวและการเติบโตทางเศรษฐกิจในทั้งสองประเทศ

ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับภูมิภาคและ CIS ในแง่ของจำนวนเครื่องบินใหม่ AZAL ให้บริการผู้โดยสารด้วยเที่ยวบินจำนวนมากไปยังประเทศในยุโรป CIS ตะวันออกกลางและเอเชีย

บริษัท ร่วมมือกับสายการบินประมาณ 60 แห่งเพื่อให้ผู้โดยสารได้มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างอิสระทั่วโลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航