ที่ตั้ง: ไพ่ ออนไลน์ ธุรกิจ Deutsche Bank พยายามแทนที่ CEO ด้วย Goldman executive -report

Deutsche Bank พยายามแทนที่ CEO ด้วย Goldman executive -report

author:司马蛩尬 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ธนาคารดอยซ์แบงก์ ( ) กำลังมองหาที่จะเข้ามาแทนที่ประธานเจ้าหน้าที่บริหารจอห์น Cryan ท่ามกลางห้องประชุมคณะกรรมการที่มีความรุนแรงในอนาคตของธนาคาร

รูปไฟล์ - John Cryan CEO ของ Deutsche Bank กล่าวระหว่างการประชุมสามัญประจำปีของธนาคารในเมืองแฟรงค์เฟิร์ตประเทศเยอรมนี 18 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Ralph Orlowski

ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีได้ติดต่อ Richard Gnodde ผู้บริหารระดับสูงของ Goldman Sachs ( ) เพื่อรับบทบาทของ Cryan น้อยกว่าสองปีในการดำรงตำแหน่งของเขาหนังสือพิมพ์กล่าว

ธนาคารดอยซ์แบงก์ไม่สามารถให้ความเห็นได้ทันทีในรายงานของหนังสือพิมพ์ลอนดอน

Gnodde ซึ่งเป็นรองประธานของ Goldman Sachs ถูกกล่าวว่าได้รับการติดตามโดยผู้ให้กู้ท่ามกลางความล้มเหลวระหว่าง Cryan และ Deutsche ประธาน Paul Guleitner ประธาน บริษัท Cryan และ Times กล่าว

Goldman Sachs ไม่ได้ตอบกลับความคิดเห็นทันที

เชื่อว่า Gnodde ได้ปฏิเสธข้อเสนอ สิ่งที่เป็นไปได้อื่น ๆ ที่มีการพิจารณา ได้แก่ Jean Pierre Mustier, ผู้บริหารระดับสูงของ UniCredit SpA ( ) และ Bill Winter ผู้บริหารสูงสุดของ Standard Chartered Plc ( )

Times ถูกรายงานว่า Cryan และ Achleitner ไม่เห็นด้วยกับแนวทางของพวกเขาต่อ HNA Group ซึ่งเป็นกลุ่ม บริษัท ในจีนซึ่งกลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของธนาคารเยอรมัน

James von Moltke ประธานฝ่ายการเงินและการตลาดของ Cryan และ Deutsche Bank มีส่วนร่วมในข้อพิพาทอันขมขื่นในอนาคตของธนาคารโดยอ้างว่ามีการปรับโครงสร้างที่รุนแรงกว่าเดิมซึ่งรวมถึงการยกเครื่องแผนกการลงทุนให้เสร็จสมบูรณ์

“ มันค่อนข้างชัดเจนว่าความสัมพันธ์เสียระหว่างหัวหน้าผู้บริหารและประธาน” ไทม์สอ้างแหล่งข่าวว่า

เมื่อช่วงต้นเดือนนี้ธนาคารดอยซ์แบงก์ได้เตือนถึงค่าใช้จ่ายในปี 2561 โดยอ้างถึงความล่าช้าในการดำเนินธุรกิจบางอย่างแม้ว่าผู้ให้กู้กล่าวว่าคาดว่ารายรับจะเพิ่มขึ้นตลอดทั้งปี

นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่าโบนัสรวมของมันจะสูงกว่า 2 พันล้านยูโร (2.49 พันล้านดอลลาร์) เนื่องจากธนาคารผู้สูญเสียพยายามรักษาพนักงานไว้ในช่วงการยกเครื่องครั้งใหญ่

($ 1 = 0.8028 ยูโร)

รายงานโดย Shalini Nagarajan และ Philip George ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航