ที่ตั้ง: ไพ่ ออนไลน์ ธุรกิจ ธนาคารสหรัฐให้การช่วยเหลือทางการเงินแก่มือปืนเรมิงตัน

ธนาคารสหรัฐให้การช่วยเหลือทางการเงินแก่มือปืนเรมิงตัน

author:唐关 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

(รอยเตอร์) - ผู้ผลิตปืนสหรัฐ Remington Outdoor Co ได้รับภาระผูกพันเกือบ 300 ล้านดอลลาร์จากผู้ให้กู้ที่มีอยู่รวมถึงธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐหลังจากแหล่งเงินทุนใหม่แห้งในช่วงหลายเดือนก่อนที่จะยื่นฟ้องล้มละลายบทที่ 11

ในช่วงเวลานั้น Lazard Ltd ( ) ซึ่งเป็นธนาคารเพื่อการลงทุนของ บริษัท ได้เข้าหาผู้ให้กู้ที่เป็นไปได้มากกว่า 30 รายตามเอกสารในศาล

“ ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่ติดต่ออย่างไรก็ตามระบุว่าพวกเขาไม่เต็มใจที่จะจัดหาเงินทุนให้กับผู้ผลิตอาวุธปืน” Ari Lefkovits นาย Lazard นายธนาคารกล่าวในเอกสาร

ธนาคารส่วนใหญ่ที่ให้เงินทุนล้มละลายนั้นเป็นผู้ให้กู้แก่เรมิงตันก่อนที่จะมีปัญหาทางการเงินในปัจจุบันตามบันทึกของศาล หากไม่มีเงินทุนเรมิงตันอาจถูกบังคับให้ออกไปจากธุรกิจและธนาคารอาจเห็นการลงทุนที่ผิดพลาดในมูลค่า

บริษัท และนักลงทุนได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดหลังจากที่ 17 คนถูกฆ่าตายในการยิงโรงเรียนที่ Parkland, Florida ในเดือนกุมภาพันธ์

เรมิงตันยื่นฟ้องล้มละลายวันหนึ่งหลังจากชาวอเมริกันหลายแสนคนออกไปตามท้องถนนเพื่อเรียกร้องให้มีมาตรการควบคุมปืนที่เข้มงวดมากขึ้น

ธนาคารมักจะขายเงินให้สินเชื่อที่มีปัญหาเพื่อป้องกันความเสี่ยงเมื่อผู้กู้กำลังจะล้มละลาย แต่แหล่งข่าวคนหนึ่งบอกกับรอยเตอร์ว่าแม้เงินให้สินเชื่อของเรมิงตันจะลดลงอย่างหนักผู้ซื้อก็ขาดแคลน

ผู้ให้กู้ล้มละลายของ บริษัท ได้แก่ Bank of America Corp ( ), Wells Fargo & Co ( ), JPMorgan Chase & Co ( ) และ Deutsche Bank AG ( ) ตามเอกสารในศาล

เรมิงตันเปิดเผยรายละเอียดสินเชื่อในการยื่นล้มละลายวันอาทิตย์ซึ่ง บริษัท ดังกล่าวจะอนุญาตให้ยกเลิกหนี้ได้ $ 775 ล้านและนำออกมาจากบทที่ 11 โดยเร็วที่สุดในเดือนพฤษภาคม

ธนาคารขนาดเล็กภูมิภาค Financial Corporation ( ), BB&T Corp ( ), Synovus Financial Corp ( ) และ Fifth Third Bancorp ( ) ได้ให้คำมั่นว่าจะช่วยเหลือกองทุนล้มละลายของเรมิงตัน บริษัท ในเครือของผู้จัดการการลงทุนแฟรงคลินเทมเปิลตันอินเวสเตอร์สซึ่งเป็นผู้ให้กู้รายอื่นก็ให้ทุนเช่นกัน

ธนาคารแห่งอเมริกาภูมิภาค Deutsche Bank, JPMorgan และ Synovus ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

BB&T ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับการให้กู้ยืม ธนาคารกล่าวว่าส่วนหนึ่งของการพิจารณาคือการฟังลูกค้าและผู้มีส่วนได้เสียที่มีความคิดเห็นที่หลากหลาย

“ เรากังวลอย่างมากกับการเพิ่มขึ้นของความรุนแรงปืนในโรงเรียนและชุมชนของเรา” ธนาคารกล่าว

คนอื่น ๆ พร้อมกับเรมิงตันไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นทันที

บริษัท ประสบปัญหาหลังจากกู้ยืมเงินเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตในปี 2559 ตามความต้องการของอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นตามรายงานของศาล

ความคาดหวังของยอดขายที่เพิ่มขึ้นส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากความกลัวประธานาธิบดีฮิลลารีคลินตันและการควบคุมปืนที่เข้มงวดมากขึ้น จากการเลือกตั้งของโดนัลด์ทรัมป์ผู้ซึ่งกล่าวว่าเขาสนับสนุนการเป็นเจ้าของปืนอย่างจริงจังอุตสาหกรรมอาวุธปืนก็ติดอยู่กับอาวุธจำนวนมากและมีหนี้สินที่สูงขึ้น

เรมิงตันซึ่งกล่าวว่าในเดือนมกราคมมันเกือบจะเป็นเงินสดวางแผนที่จะแตะเงินกู้ยืมจากธนาคารเพื่อช่วยจ่ายค่าใช้จ่ายขององค์กรรวมถึงเงินเดือนในระหว่างการยื่นขอล้มละลาย

ผู้ถือหุ้นกู้ของเรมิงตันกำลังจัดหาเงินกู้ล้มละลายบางส่วนและจะได้รับส่วนแบ่งใน บริษัท เมื่อ บริษัท ล้มละลาย

ตัวตนของพวกเขาถูก redacted ในเอกสารศาล

บริษัท ยังขอให้ศาลประทับตราตัวอักษรที่มีรายละเอียดค่าธรรมเนียมที่ผู้ให้กู้จะได้รับจากการกู้ยืมโดยบอกว่าเงินก้อนนั้นมีความอ่อนไหวในเชิงพาณิชย์ตามเอกสารที่ยื่นต่อศาลล้มละลายในวิลมิงตันเดลาแวร์

บันทึกของศาลยังแสดงให้เห็นว่าธุรกิจของ Remington เผชิญกับอุปสรรคใหม่หลังจากการยิงที่ฟลอริดา

รูปถ่าย: ชายคนหนึ่งเดินเล่นกับปืนลูกซองเรมิงตัน 870 Express 12 ของเขาในระหว่างการประท้วงมือปืนและการแก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่สองนอกรัฐแอริโซนาในฟินิกซ์อริโซน่าสหรัฐอเมริกา 19 มกราคม 2013

บริษัท อ้างถึงความเสี่ยงต่อธุรกิจของ บริษัท จากข้อ จำกัด ในการขายปืนโดยผู้ค้าปลีกเช่น Walmart Inc ( ), Dick's Sporting Goods Inc ( ) และ Kroger Co ( )

Walmart มียอดขายคิดเป็นร้อยละ 11 ของยอดขายเรมิงตันในปี 2560 ตามเอกสารของศาล

เรมิงตันยังกล่าวอีกว่ายอดขายอาจได้รับผลกระทบจากกฎระเบียบของรัฐบาลที่มากขึ้นรวมถึงการตรวจสอบประวัติที่เพิ่มขึ้นและคำจำกัดความที่กว้างขึ้นของ“ ตัวแทนจำหน่าย” ภายใต้กฎหมายปืนในปัจจุบัน เรมิงตันกล่าวว่าหากการห้ามอาวุธปืนจู่โจมของรัฐบาลกลางในปี 1994 ถูกตราขึ้นใหม่จะมีผลกระทบทางลบต่อธุรกิจ

รายงานโดย Tom Hals ใน Wilmington, Delaware และ Jessica DiNapoli ในนิวยอร์ก

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航