ที่ตั้ง: ไพ่ ออนไลน์ ธุรกิจ ผู้สังเกตการณ์ทางการเงินของสหราชอาณาจักรกลับมาเยี่ยมชมการสอบสวนเงินสด Qatari ของบาร์เคลย์

ผู้สังเกตการณ์ทางการเงินของสหราชอาณาจักรกลับมาเยี่ยมชมการสอบสวนเงินสด Qatari ของบาร์เคลย์

author:封狩 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-15

ลอนดอน (รอยเตอร์) - ผู้เฝ้าดูตลาดของสหราชอาณาจักรกลับมาสอบสวนการจ่ายเงินโดยบาร์เคลย์ ( ) ในช่วงการระดมทุนฉุกเฉินปี 2551 หลังจากตรวจสอบหลักฐานใหม่ที่สามารถพิจารณาได้ว่าปรับ 50 ล้านปอนด์ (62 ล้านดอลลาร์) กำหนดในปี 2013

ไฟล์ภาพถ่าย: โลโก้บาร์เคลย์เป็นภาพนอกอาคารบาร์เคลย์ในโจฮันเนสเบิร์ก, แอฟริกาใต้, 16 ธันวาคม 2015. REUTERS / Siphiwe Sibeko / ไฟล์รูปภาพ

แหล่งข่าวสองแหล่งที่คุ้นเคยกับสถานการณ์กล่าวว่า Financial Services Authority (FCA) กำลังพิจารณาคดีใหม่สี่ปีหลังจากที่ถูกกล่าวหาว่าบาร์เคลย์เป็น“ ประมาท” เพราะไม่เปิดเผยค่าธรรมเนียมและข้อตกลงทั้งหมดกับนักลงทุนชาวกาตาร์

การเปิดเผยหลักฐานเอกสารใหม่ทำให้ธนาคารเปิดสัมภาษณ์รอบใหม่แหล่งข่าวกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมใช้งานทันที

การย้ายมาเป็นการสอบสวนทางอาญาแยกต่างหากโดย Serious Fraud Office (SFO) ในการระดมทุนหลายพันล้านปอนด์ปี 2008 ซึ่งอนุญาตให้ Barclays หลีกเลี่ยงการช่วยเหลือทางการเงินของรัฐในระดับสูงสุดของวิกฤตสินเชื่อ

FCA กล่าวในปี 2013 ว่าบาร์เคลย์ไม่สามารถเปิดเผยการจ่ายเงิน 322 ล้านปอนด์ในค่าที่ปรึกษาแก่นักลงทุนในกาตาร์และกล่าวว่ามันตั้งใจจะปรับเงินธนาคาร 50 ล้านปอนด์

บาร์เคลย์ได้กล่าวว่ามันจะแข่งขันกับการค้นพบและกรณีที่ถูกระงับรอผลการสืบสวน SFO

ธนาคารเพิ่งเปิดตัวเอกสารใหม่ให้กับผู้ตรวจสอบ SFO ซึ่ง แต่เดิมอ้างว่าเป็นความลับเพราะพวกเขาได้รับการคุ้มครองโดยสิทธิพิเศษทางกฎหมาย

บาร์เคลย์และ FCA ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ศูนย์กรณีของ FCA ในส่วนที่ว่าธนาคารเปิดเผยข้อตกลงบริการให้คำปรึกษาแก่นักลงทุนชาวกาตาร์อย่างเพียงพอหรือไม่

ไฟแนนเชียลไทมส์รายงานการเปิดตัวโพรบ FCA อีกครั้งในวันพฤหัสบดี

(เรื่องนี้ถูก refiled เพื่อลบคำที่ไม่เกี่ยวข้อง 'ที่ผ่านมา' ในวรรคสอง)

แก้ไขโดย Greg Mahlich

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航