ที่ตั้ง: ไพ่ ออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ Android 9 Go หมายถึงโทรศัพท์ $ 30 อาจได้รับ Pie ก่อนที่คุณจะทำ

Android 9 Go หมายถึงโทรศัพท์ $ 30 อาจได้รับ Pie ก่อนที่คุณจะทำ

author:吴酵 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
หุ่นยนต์-p 2-282-29

ณ ตอนนี้โทรศัพท์ Pixel ของ Google และ Essential Phone เป็นอุปกรณ์เดียวที่สามารถใช้งาน Android Pie ได้

สำคัญ

Google กำลังเปิดตัวอัพเดต ไปยังโทรศัพท์ที่มีรุ่น Android Pie Go มากขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงนี้ กระแทกแดกดันนั่นหมายความว่าโทรศัพท์ $ 30 อาจได้รับก่อนที่คุณจะทำ!

ของ Google ได้รับการออกแบบเพื่อนำเสนอประสิทธิภาพที่รวดเร็วและราบรื่นให้กับโทรศัพท์ระดับเริ่มต้นทั่วโลก แต่ผลข้างเคียงของโปรแกรมคือโทรศัพท์ Android Go เป็นรุ่นแรกที่ได้รับการอัปเดตระบบปฏิบัติการล่าสุดของ Google พร้อมกับ เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้ว - ในขณะที่พวกเราที่เหลือยังคงเสียใจที่คิดว่า .

Android Go มีให้บริการในอุปกรณ์มากกว่า 200 เครื่องในกว่า 120 ประเทศ (รวมถึงอินเดียแอฟริกาใต้สหรัฐอเมริกาไนจีเรียและบราซิล) แต่อุปกรณ์ดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่โทรศัพท์ระดับเริ่มต้นและเป็นมิตรกับงบประมาณ ดังนั้นโทรศัพท์เรือธงแฟนซีที่คุณต้องประหยัดอาจไม่มีสิทธิ์

Google แสดงโทรศัพท์ Android Go บางรุ่น

Google

นอกเหนือจากฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Android Pie แล้ว Google ยังบอกว่าเวอร์ชั่น Go จะให้เวลาในการบูตเร็วกว่าโทรศัพท์ระดับมือถือเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมได้มากถึง 500MB และเพิ่มแดชบอร์ดสำหรับตรวจสอบการใช้ข้อมูลมือถือ

ตอนนี้ Android Pie มีให้ใช้งานบน ของ Google และ เท่านั้นโดยโมโตโรล่าได้ประกาศในวันนี้ว่า โทรศัพท์ Android ที่อยู่ในโปรแกรม Android P เบต้า ( ) แจ้งว่าจะ นี้ แต่รายการนี้ไม่รวมอุปกรณ์จากผู้ผลิตโทรศัพท์ยอดนิยม Samsung และ LG ดังนั้นคุณอาจต้องรออีกต่อไปเพื่อให้โทรศัพท์เหล่านั้นรับการอัปเดต

กำลังเล่น: ดูนี้: Android P: ชิ้นส่วนของ 'พาย'
01:19

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航